20 Oct 2015
October 20, 2015

Hệ thống An Ninh Bosch Security

Tin SMT, Tin Tức

-       Hệ thống An ninh Bosch là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao mang tính sáng tạo trong lĩnh vực hệ thống an ninh và truyền thông, đồng thời là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này cả trên quy mô toàn cầu và tại thị trường Đông Nam Á. Hệ thống An ninh Bosch cung ứng hàng loạt các sản phẩm và hệ thống chuyên dùng tiên tiến dành cho các ứng dụng và dự án tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, qua đó mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp trọn gói.

-       Danh mục sản phẩm của ngành hàng Hệ thống An ninh Bosch rất đa dạng bao gồm hệ thống video quan sát qua giao thức IP và tín hiệu analog, hệ thống truyền hình hội nghị, hệ thống âm thanh và thông tin công cộng, hệ thống cảnh báo cháy và xâm nhập, hệ thống truy cập, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống truyền thông khẩn cấp.

-       Bosch đã khai trương tại Chu Hải, Trung Quốc vào tháng 1 năm 2008 để minh chứng cho những cam kết và đóng góp của mình dành cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương được. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các hệ thống an ninh lớn nhất của Tập đoàn Bosch. Bước đi chiến lược này hỗ trợ ích cực cho các khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.

-       Với độ phủ rộng khắp khu vực, Bosch là một trong những tên tuổi được biết đến nhiều nhất về ngành hàng hệ thống an ninh và truyền thông tại thị trường Đông Nam Á. Thông qua sự hợp tác với các đối tác uy tín, Bosch luôn cung cấp các hệ thống và sản phẩm dành cho hàng loạt các ứng dụng khác nhau.

-       Tại Việt Nam, ngành hàng Hệ thống An ninh Bosch cung cấp đầy đủ các hạng mục sản phẩm như hệ thống an ninh, hệ thống an toàn và hệ thống truyền thông dành cho các toà nhà chung cư, các toà nhà thương mại và công nghiệp, các lĩnh vực giao thông và dự án của chính phủ, các cơ sở đào tạo và các địa điểm công cộng. Bosch cũng thiết lập các trung tâm sửa chữa được uỷ quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt hơn cho khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh hơn. Ngoài ra, Bosch còn liên tục hỗ trợ các đối tác uy tín của mình trong các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng và đào tạo kiến thức về các sản phẩm của hãng.

-       Một trong những nhà phân phối hàng đầu của Bosch tại Việt Nam là Cty CPTM Sinh Minh viết tắt  SMT J/S Co ( http://www.boschvn.com  ). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SMT luôn luôn là nhà phân phối dẫn đầu trong doanh số hằng năm bởi sự Uy Tín cũng như tận tâm chăm sóc khách hàng từ hướng dẫn kỹ thuật cho tới giá cả cạnh tranh. SMT J/S là một trong những nhà phân phối được nghĩ tới đầu tiên khi chọn sản phẩm của Bosch Security.