Công ty Sinh Minh – SMT được thành lập vào tháng 11 năm 1998. Công ty Sinh Minh chính thức được cổ phần hóa và đi vào họat động kể từ tháng 10 năm 2007, với tên mới là Công ty Cổ phần Thương mại Sinh Minh. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường ngành thiết bị an ninh Bosch , nhờ vào sự năng nỗ, và cố gắng của tập thể nhân viên, Sinh Minh – SMT, được biết đến như là một công ty phân phối hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có khả năng cung cấp một hệ thống điện nhẹ trọn gói cho công trình cao ốc, nhà máy, khách sạn, bệnh viện, đảm bảo nhu cầu thông tin liên lạc, vận hành, và quản lý toàn bộ tòa nhà. Đối với những dự án đã đi vào hoạt động, chúng tôi có khả năng cung cấp những giải pháp IP kết nối từ xa, kết nối nhiều văn phòng, những chương trình quản lý trung tâm thông tin liên lạc, trung tâm cuộc gọi, trung tâm dịch vụ khách hàng, bao gồm cả hệ thống phần cứng, giải pháp contact center, và thiết bị ghi âm. Chúng tôi đã cung cấp được cho những ngân hàng, những công ty chứng khóan hàng đầu trong thời gian vừa qua, tiêu biểu như, ngân hàng Commonwealth Bank (Úc), ngân hàng Bangkok Bank (Thái Lan), ngân hàng VP Bank (Việt Nam), Khu Du Lịch Đại Nam lớn nhất nước (Bình Dương), Công ty Thiên Long Long Thành, Bệnh viện Cần Thơ lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Bệnh viện Cà Mau, Khách sạn 4 sao Ngọc Lan Đà Lạt, Khách sạn 4 sao Hải Âu Quy Nhơn, Novotel Han River Hotel, Eden Center, CTI Building, XII Apartment, Tropic Garden Apartment, KTX Đại Học Quốc Gia TP HCM (hơn 20 blocks), Căn hộ Galaxy 9, Icon 56, Vincom (Eden), Bitexco, E&Y Office, Bệnh Viện Hậu Giang, Chuỗi rạp chiếu phim Mega Star, CGV , Lim Tower, Saigon Waterfront Tower, Chuỗi siêu thị Vinmart v.v..

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm an ninh chúng tôi còn chú trọng đầu tư công nghệ cho đội ngũ nhân viên, thông qua các chương trình đào tạo, đầu tư trang thiết bị phòng LAB đầy đủ phương tiện, hiện đại, để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đã triển khai thành công hệ thống CRM với phần mềm contact center, tại trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Qua đó, chúng tôi đã nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng, đúng với những gì chúng tôi cam kết.

Khi có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ :

Mai Thanh Châu (Ms.)

HP: + (84) 91 5464008 – 0908 884298

SMT J/S Co.

2nd Floor, Nam Giao Building 80-82 Phan Xich Long,

Phu Nhuan Dist., HCMC, VIETNAM
Tel : (84 8) 3995 9888- 3990 2590 – Fax: (84 8) 3995 9255

Email : sales2@smt.com.vn – Web : www.boschvn.com

Showroom : 56 Dien Bien Phu St., Da Kao Ward, Dist 1, HCMC