Tôi có lợi thế của Bosch

Danh mục Advantage Line bao gồm tất cả các sản phẩm cho nhu cầu an ninh, như camera CCTV analog và kỹ thuật số, đầu ghi hình, hệ thống truyền thanh công cộng, hệ thống báo cháy và các phụ kiện.
Camera an ninh
Advantage Line đáp ứng cho các hệ thống CCTV analog, mạng IP và HD, đem lại giá trị cao nhất cho khoản đầu tư của bạn. Giải pháp tín hiệu tương tự (analog) là một giải pháp hệ thống không mạng, hoàn toàn độc lập và đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bạn cũng có thể chuyển sang giải pháp kỹ thuật số với các camera mạng IP của chúng tôi.
Truyền thanh Công cộng
Các sản phẩm Truyền thanh Công cộng của chúng tôi có chất lượng âm thanh tuyệt hảo với thông báo bằng giọng nói rõ nét, nhạc nền, dễ sử dụng và vận hành.
Phát hiện đám cháy
Hệ thống báo cháy chất lượng hàng đầu với độ tin cậy cao. Dễ dàng vận hành với sự chỉ dẫn tối thiểu. Có khả năng chống báo động giả. Một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm cả các thiết bị ngoại vi. Đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn EN 54.

Đơn giản:

Mang lại hiệu suất tin cậy, lâu dài với giá cạnh tranh, các sản phẩm Bosch Advantage Line kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với nhu cầu bảo trì thấp nhất.

Bosch Advantage Line mang đến cho khách hàng của bạn các sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng. Các sản phẩm này đặc biệt dễ lắp đặt và vận hành. Mọi thứ từ thiết kế vật lý đến phần mềm mạnh mẽ đều được thiết kế đơn giản, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Người sử dụng cuối cũng sẽ nhận thấy các sản phẩm rất đơn giản và dễ vận hành. Điều này có nghĩa là bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để hướng dẫn các khách hàng của mình sử dụng sản phẩm.

Dễ lắp đặt

Dòng sản phẩm Bosch Advantage Line đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của Bosch. Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, các sản phẩm được cải tiến để có thể lắp đặt, vận hành trơn tru và dễ dàng.

Tất cả các giải pháp dành cho ứng dụng nhỏ của Bosch đều được bảo hành chuyên nghiệp 3 năm. Tuy nhiên với độ tin cậy cao của các sản phẩm, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để bảo dưỡng cho khách hàng.

Yêu cầu bảo trì tối thiểu sẽ giúp tiết kiện thêm chi phí cho cả người lắp đặt và người sử dụng. Tất cả các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao của Bosch và đã triển khai các hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và quản lý môi trường ISO14001.

Chất lượng đồng đều

Bosch Security Systems được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và hiện đang tập trung kinh nghiệm và chuyên môn vào thị trường tầm trung.

Do đó với một ngân sách hạn chế, bạn vẫn có thể có được các sản phẩm chất lượng cao thường được sử dụng trong các dự án an ninh quan trọng trên thế giới, cho các ứng dụng nhỏ hơn ở mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Khả năng cung ứng cao

Bạn có thể mua các sản phẩm Bosch Advantage Line trực tiếp từ các nhà phân phối chính của Bosch tại địa phương của bạn. Kiểm tra Định vị Đại lý để tìm nhà phân phối của bạn.

Giải pháp Video analog truyền thống

Các cửa hàng nhỏ, cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc và trạm bán xăng thường thiếu hình ảnh có chất lượng để trở thành các hệ thống CCTV chuyên nghiệp. Với giải pháp đặc biệt này chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm DVR 400 cùng với camera dạng vòm ngoài trời, camera thỏi ngoài trời và camera dạng vòm nhỏ trong nhà. Với giải pháp này chúng tôi có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời cả ban ngày và ban đêm với mức giá hợp lý. DVR được trang bị với các tính năng như xem trực tiếp qua điện thoại thông minh và giao diện web.

Giải pháp Video Mạng IP

Camera IP dòng 200 có thể cài đặt một cách đơn giản. Tính năng POE cho phép sử dụng một dây cáp duy nhất để cấp nguồn cho camera và truyền dữ liệu video, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí. Sau khi đã được thiết lập cấu hình, camera có thể được ngắt kết nối với PC vì video được lưu trên thẻ SD có thể tháo rời trên máy. Khi cần bằng chứng, thẻ nhớ có thể được xem lại trên bất kỳ PC nào. (không phải NTC-255-PI)

Giải pháp Video HD

Camera IP dòng 200 hiện có với chất lượng hình ảnh 720p và 1080pHD ở cả hai loại dạng vòm và dạng hộp cố định. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà bạn có được với giải pháp của Dòng sản phẩm IP 200, camera HD ghi lại được nhiều chi tiết hơn và có trường nhìn rộng hơn. Chúng cung cấp nhiều thông tin hơn, cho phép kiểm tra chi tiết hơn dữ liệu video đã được ghi lại của bạn.

Giải pháp điển hình cho thông báo và nhạc nền

Các yêu cầu điển hình cho bán lẻ là phát ra âm nhạc chất lượng cao, các thông báo bằng giọng nói rõ ràng và vận hành đơn giản cho các nhân viên. Đối với các địa điểm một khu vực, các nhà bán lẻ thường muốn có một giải pháp đơn giản: một bộ khuếch đại kèm trộn Plena kết hợp với các loa âm thanh cao cấp và với các loa âm trần để phát nhạc nền và thỉnh thoảng để thông báo bằng giọng nói. Với 3 đường nhạc vào, nhân viên bán hàng có thể chọn từ một vài nguồn âm thanh như nguồn nhạc nền Plena. Các chỉ báo cài đặt được khuyến nghị trên bộ khuếch đại kèm trộn Plena sẽ tránh không để âm lượng và cân bằng âm thanh được đặt quá cao hoặc quá thấp.

Giải pháp điển hình cho phát nhạc nền và thông báo trực tiếp.

Các yêu cầu điển hình cho ứng dụng nhỏ là phát nhạc nền, thỉnh thoảng thông báo bằng giọng nói và vận hành đơn giản cho các nhân viên. Đối với các địa điểm một vùng, một bộ khuếch đại kèm trộn Plena kết hợp với đa điện áp 100 vôn, qua các loa âm thanh cao cấp và các loa âm trần là một giải pháp lý tưởng cho cài đặt nhạc nền và thông báo. Để thuận tiện, các loa có thể được khai thác riêng để cho âm lượng thấp hơn, một bộ chỉnh âm được nối với dây loa để điều chỉnh âm thanh riêng từng loa. Với vài đầu vào micro dành cho nói trực tiếp và 3 đầu vào cho âm nhạc, nhân viên bán hàng có thể thông báo trực tiếp và chọn từ một số nguồn âm thanh như nguồn nhạc nền Plena.

Trường học nhỏ

Phát hiện sớm hỏa hoạn và thông báo nhanh chóng có thể cứu được nhiều người trong một trường hợp khẩn cấp. Ngược lại, một số báo động sai có thể gây ra hoảng loạn trong một trường hợp cực đoan và dẫn đến tổn phí. Bosch đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo với Trung tâm báo cháy zone FPC-500 và các thiết bị ngoại vi đi kèm. Một mục tiêu quan trọng được Bosch đặt ra trong quá trình thiết kế Trung tâm báo cháy zone FPC-500 là loại trừ tối đa các báo động giả. Do đó, trung tâm báo cháy cung cấp các chức năng bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn để tăng khả năng chống báo động giả. Đầu dò báo cháy tự động dòng 320 và đầu dò khói âm tường dòng 500 cung cấp khả năng bảo vệ và độ tin cậy tối đa nhờ chất lượng phát hiện cao.

Khách sạn nhỏ

Phát hiện sớm hỏa hoạn và thông báo nhanh chóng có thể cứu được nhiều người trong một trường hợp khẩn cấp. Ngược lại, một số báo động sai có thể gây ra hoảng loạn trong một trường hợp cực đoan và dẫn đến tổn phí. Bosch đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo với Trung tâm báo cháy zone FPC-500 và các thiết bị ngoại vi đi kèm. Một mục tiêu quan trọng được Bosch đặt ra trong quá trình thiết kế Trung tâm báo cháy zone FPC-500 là loại trừ tối đa các báo động giả. Do đó, trung tâm báo cháy cung cấp các chức năng bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn để tăng khả năng chống báo động giả. Đầu dò báo cháy tự động dòng 320 và đầu dò khói âm tường dòng 500 cung cấp khả năng bảo vệ và độ tin cậy tối đa nhờ chất lượng phát hiện cao.